Công ty TNHH TM và DV XNK VINARAUCU

Công ty TNHH TM & DV xuất nhập khẩu VINARACU xin được gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, các đối tác đã luôn dành cho VINARACU sự quan tâm và hợp tác có hiện quả. Xin cảm ơn toàn bộ công nhân viên, bà con nông dân đã cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Từ khi thành lập, Công ty TNHH TM & DV xuất nhập khẩu VINARACU không ngừng nỗ lực, để cung cấp cho thị trường, những đối tác của VINARACU sảm phẩm tốt nhất, mang lại giá trị đích thực nhất, với phương châm bán hàng là phục vụ đã giúp cho VINARACU vững tiến và đã khẳng định là một nhà cung cấp, phân phối sản phẩm, một đơn vị sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu hàng nông sản đầu tại Việt Nam.

Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của quý khách hàng, đối tác, sự quan tâm tạo điều kiện từ phía các cơ quan ban ngành, có liên quan.

Mỗi sự quan tâm cộng tác mà Công ty đã và đang nhận được trong thời gian qua từ các đối tác và khách hàng là những động lực to lớn để phát triển Công ty hơn nữa trong tương lai. Dựa vào niềm tin của khách hàng và chữ tín trên thị trường VINARACU đang hoàn thiện và lớn mạnh để cung cấp những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Một lần nữa, Công ty TNHH TM & DV xuất nhập khẩu VINARACU xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác và phát triển bền vững cùng sẻ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, bà con nông dân, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH TM & DV XNK VINARACU

Địa chỉ:  Eana, Krông Ana, Đăk Lăk; 

SĐT: 0931315468 – 0393249269

Email: vunhuanhv@gmail.com

Website: raucuquavietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/raucuquavietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *