CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VINARACU

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu VINARACU xin được gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, các đối tác đã luôn dành cho VINARACU sự quan tâm và hợp tác có hiện quả. Xin cảm ơn toàn bộ công nhân viên, bà con nông dân đã cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Từ khi thành lập, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu VINARACU không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường và những đối tác của VINARACU những sản phẩm tốt nhất đồng thời mang lại giá trị đích thực nhất. Với phương châm bán hàng là phục vụ đã giúp cho VINARACU vững tiến và khẳng định là nhà cung cấp, phân phối sản phẩm, đơn vị sản xuất, xuất nhập khẩu hàng nông sản đầu tại Việt Nam.

Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của quý khách hàng, đối tác, sự quan tâm tạo điều kiện từ phía các cơ quan ban ngành, có liên quan.

Mỗi sự quan tâm cộng tác mà Công ty đã và đang nhận được trong thời gian qua từ các đối tác và khách hàng là những động lực to lớn để phát triển Công ty hơn nữa trong tương lai. Dựa vào niềm tin của khách hàng và chữ tín trên thị trường VINARACU đang hoàn thiện và lớn mạnh để cung cấp những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Một lần nữa, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu VINARACU xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác và phát triển bền vững cùng sẻ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, bà con nông dân, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH TM & DV XNK VINARACU

Logo 1

Địa chỉ: 120 Quỳnh Ngọc, Eana, huyện Krông Ana, Đăk Lăk

Văn phòng: 44 Lê Anh Xuân, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Showroom: 172D Trần Nhật Duật, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

SĐT: 0393.249.269

Email: uongluongnongsanviet@gmail.com

           vinaracuofficial@gmail.com

Website: raucuquavietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/raucuquavietnam